Du hoc Dai Loan

Tư vấn Du Học Đài Loan : 0985548886 - 0979808886

Sinh viên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Sinh viên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam gửi lời phát động đến các bạn thanh niên, sinh viên Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài: Hãy cùng nhau tham dự cuộc thi trực tuyến." Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" 

1. Hình thức dự thi:

Hình thức thi trực tuyến theo dạng trả lời trắc nghiệm và tự luận. Trong đó, phần trắc nghiệm, các thí sinh tham gia thi qua 03 vòng, mỗi vòng gồm 30 câu hỏi, tổng cộng có 90 câu hỏi. Phần tự luận, thí sinh dự thi làm 01 bài tự luận lựa chọn theo chủ đề do Ban tổ chức đưa ra. Bài thi tự luận không quá 1.500 từ.

2. Nội dung thi:
Nội dung cuộc thi sẽ tập trung vào những lời dạy, chỉ bảo của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với thế hệ trẻ; những nội dung cơ bản của chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tìm hiểu những tấm gương tuổi trẻ anh hùng trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm của dân tộc và những thông tin về tình hình đất nước thời gian gần đây mà tuổi trẻ nên quan tâm.

3. Thời gian:
Theo kế hoạch, thời gian thi chính thức sẽ diễn ra từ ngày 21/5 đến ngày 10/8. 

4. Trao giải:
Dự kiến Lễ bế mạc, tổng kết và trao giải sẽ tổ chức vào cuối tháng 10/2013.

Thí sinh có thể đăng nhập vào các địa chỉ sau để đăng ký dự thi: Báo Tuổi trẻ Online (TTO - tuoitre.vn) hoặc vào các trang điện tử của Bộ GD-ĐT (www.moet.gov.vn), Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (www.doanthanhnien.vn), Báo Giáo dục và thời đại (www.gdtd.vn), Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh (www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn), Nhà Văn hóa Thanh niên (www.nvhtn.org.vn), Nhà Văn hóa Sinh viên (www.nvhsv.vn) để đăng ký.

Thí sinh cũng có thể sử dụng lại các tài khoản đã đăng ký trong các hội thi trực tuyến do Báo Tuổi Trẻ đã tổ chức trước đây: Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lê nin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Tầm nhìn xuyên thế kỷ” và “Ánh sáng thời đại”, Hội thi “Hành trình theo chân Bác”, “Biển đảo quê hương” để tham gia cuộc thi. Chúc các bạn thành công!

Tin mới nhất
Những ai được miễn Thị thực (Visa) vào Đài Loan ? Những ai được miễn Thị thực (Visa) vào Đài Loan ?
Bây giờ chỉ cần du khách đã đến ...
Du Học Đài Loan Tuyển Sinh 2018 Du Học Đài Loan Tuyển Sinh 2018
Du Học Đài Loan tuyển sinh năm 2018. Năm 2017 ...
Hỗ trợ trực tuyến
Mrs Huế
Facebook: Facebook    
Hotline: (+84) 0979808886(+84) 0979808886
Tel: (+84) 37579806
Email: huetran584@gmail.com
Website: www.duhoc-dailoan.com
Liên kết quảng cáo